Vai trò của lễ hội trong sự phát triển du lịch tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa - Trịnh, Thị Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Một số vấn đề lý luận về lễ hội và khái quát chung du lịch thành phố Sầm Sơn - Thanh Hóa. Thực trạng phát huy vai trò của lễ hội trong đời sống văn hóa và kinh tế du lịch. Đưa ra bài học kinh nghiệm và một số xuất phát điểm vai trò của lễ hội.