Giao lưu văn hóa trong gia đình Vợ Việt – Chồng Hàn - Đỗ, Trần Kim Hồng Ngọc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Lý luận chung về giao lưu văn hóa và khái quát về văn hóa gia đình Việt Nam, Hàn Quốc. Đồng thời, nêu lên biểu hiện giao lưu văn hóa trong gia đình Vợ Việt – Chồng Hàn và những vấn đề đặt ra.