Văn hóa ứng xử của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội hiện nay - Nguyễn, Thị Hường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề lý luận chung về văn hóa ứng xử và khát quát về sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội. Đồng thời, phân tích những biểu hiện và đánh giá, nguyên nhân tác động và một số định hướng giải pháp nâng cao văn hóa ứng xử cho sinh viên trường đại học này.