Thực trạng bình đẳng giới trong gia đình Công giáo - Nguyễn, Thị Ngân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý thuyết và khái quát về giáo xứ Cẩm Sơn. Đồng thời, phân tích thực trạng bình đẳng giới và một số vấn đề đặt ra trong gia đình Công giáo tại giáo xứ Cẩm Sơn.