Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên trong các gia đình trẻ ở Hà Nội hiện nay ( Qua nghiên cứu trường hợp tại khu trung cư Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội) - Hoàng, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Các cơ sở lý luận về tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên và gia đình trẻ.Những thực trạng và những vấn đề đặt ra đối với tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên trong các gia đình trẻ hiện nay.