Văn hóa nhận thức và ứng xử nơi công cộng của giới trẻ hiện nay về tình yêu - Hoàng, Thị Thùy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về những quan niệm, thực trạng ứng xử và đưa ra một số biện pháp nâng cao văn hóa ứng xử nơi công cộng của giới trẻ hiện nay về tình yêu.