Hoạt động phát triển mạng lưới bán lẻ của Công ty CP PHS TP Hồ Chí Minh FAHASA ở Miền Bắc năm 2008 - 2009 - Trần, Thúy Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát thị trường XBP và ý nghĩa của việc phát triển mạng lưới bán lẻ tại miền Bắc đối với công ty FAHASA. Đồng thời, phân tích thực trạng việc mở rộng mạng lưới bán lẻ trong năm 2008 - 2009 và đưa ra kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động này.