Văn hóa ứng xử trong gia đình trẻ hiện nay - Nguyễn, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về văn hóa ứng xử trong gia đình và tổng quan về phường Thượng Thanh - Quận Long Biên - Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng các mối quan hệ ứng xử trong các gia đình, nhận định và khuyến nghị đối với văn hóa ứng xử của các gia đình trẻ tại đây hiện nay.