Sự tác động của Vlog tới giới trẻ Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Quỳnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái niệm, lịch sử hình thành và sự phát triển của Vlog. Đồng thời, phân tích thực trạng hoạt động và đề xuất giải pháp giảm thiểu sự tác động của Vlog đối với xã hội.