Sự biến đổi văn hóa gia đình dưới tác động của dự án KCN Bắc Phú Cát - Hoàng, Nguyệt Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về văn hóa gia đình dưới tác động của dự án KCN Bắc Phú Cát. Đồng thời, phân tích thực trạng biến đổi và định hướng giải pháp xây dựng, phát triển văn hóa gia đình tại đây.