Lễ hộ đền Bảo Lộc trong đời sống văn hóa người dân xã Mỹ Phúc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định - Đỗ, Quang Phong (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận và những tổng quan về xã Mỹ Phúc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định. Lễ hội đền Bảo Lộc trong đời sống văn hóa cộng đồng. Sự bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa trong lễ hội đền Bảo Lộc.