Tác động của chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Got Tanlent đến thanh thiếu niên ở quận Ba Đình, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Thùy Nhi (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về truyền hình thực tế và thanh thiếu niên tại quận Ba Đình. Đồng thời, phân tích ảnh hưởng và đề xuất giải pháp nhằm phát huy những tác động tích cực của chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Got Talent.