Hát ru trong xã hội đương đại (Vùng châu thổ sông hồng) - Nguyễn, Thị Hoài Thu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu không gian văn hóa hát ru Việt Nam vùng châu thổ sông Hồng. Đồng thời, phân tích đặc điểm truyền thống, hiện đại và đề xuất giải pháp bảo tồn, phát triển hát ru trong xã hội hiện đại.