Nghề làm đàn ở Đào Xá, xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội - Nghề làm đàn ở Đào Xá, xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về làng Đào Xá, xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng, dự đoán xu hướng phát triển và đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy nghề làm đàn tại địa phương này.