Văn hóa làng Cựu, xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội - Bùi, Thị Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận và khái quát về làng Cựu, xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Đồng thời, phân tích đặc điểm và đưa ra giải pháp bảo tồn phát huy văn hóa truyền thống của làng này trong giai đoạn hiện nay.