Giá trị văn hóa truyền thống trong quảng cáo của Unilever Việt Nam ( Khảo sát các TVC trên Youtube hiện nay) - Hà, Thị Lưu Luyến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Các cơ sở lý luận và tổng quan về Unilever Việt Nam.Những giá trị văn hóa truyền thống trong TVC quảng cáo các nhãn hàng. Đưa ra đánh giá và giải pháp phát huy giá trị văn hóa truyền thống trong quảng cáo Unilever Việt Nam.