Biến đổi của nghi lễ hầu đồng hiện nay dưới tác động của nền kinh tế thị trường (qua khảo sát trên địa bàn Hà Nội) - Phan, Danh Hùng Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề lý luận chung và tổng quan về nghi lễ Hầu Đồng. Đồng thời, phân tích thực trạng biến đổi và đặt ra những vấn đề đối với nghi lễ Hầu Đồng ở Hà Nội hiện nay.