Dấu ấn biển trong văn hóa ẩm thực Hải Phòng - Bùi, Lê Minh Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan cơ sở lý luận, lý thuyết và khái quát về địa bàn nghiên cứu. Các biểu hiện dấu ấn biển trong văn hóa ẩm thực Hải Phòng. Đặc trưng văn hóa ẩm thực biển Hải Phòng, một số vấn đề đặt ra và kiến nghị.