Văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - Đào, Mai Xuân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Các cơ sở, văn hóa doanh nghiệp và khái quát về Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Những diện mạo văn hóa, những vấn đề được đặt ra, đồng thời đưa ra các giải pháp nâng cao VHDN Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel.