Cây chuối trong đời sống văn hóa của người Việt - Trần, Chiều Phụng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Một số vấn đề lý luận chung và khái quát về đời sống văn hóa của người Việt. Vai trò của cây chuối trong đời sống văn hóa người Việt xưa. Cây chuối trong đời sống văn hóa hiện nay.