Hoạt động truyền thông thúc đẩy bình đẳng giới của trung tâm phụ nữ và phát triển giai đoạn 2006 đến nay - Nguyễn, Thị Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Những cơ sở lý luận của hoạt động truyền thông về bình đẳng giới và khái quát về trung tâm phụ nữ và phát triển. Thực trạng hoạt động, nâng cao hiệu quả của hoạt động truyền thông về bình đẳng giới của trung tâm phụ nữ và phát triển.