Sự biến đổi văn hóa giao tiếp của người Hà Nội hiện nay - Lại, Phương Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng biến đổi trong văn hóa giao tiếp và đưa ra một số giải pháp xây dựng văn hóa giao tiếp của người Hà Nội hiện nay.