Hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm của chi nhánh Công ty Cổ phần Phát hành sách Thành phố Hồ Chí Minh tại Hà Nội từ năm 2009 -2010 - Vũ, Thị Nụ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về kinh doanh xuất bản phẩm. Đồng thời, phân tích thực trạng và nêu ý nghĩa cùng một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của chi nhánh FAHASA tại Hà Nội.