Tìm hiểu chiến lược phát triển văn hóa Hàn Quốc thông qua trường hợp làn sóng HallyU - Nguyễn, Võ Hải Triều (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về văn hóa Hàn Quốc và làn sóng HallyU. Đồng thời, phân tích chiến lược văn hóa của Hàn Quốc trong việc phát triển làn sóng HallyU, tác động của nó đên Việt Nam và bài học kinh nghiệm.