Địa danh Bắc Ninh dưới góc nhìn văn hóa - Nguyễn, Văn Hải (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý thuyết về địa danh và vấn đề địa danh Bắc Ninh. Đồng thời, phân tích lịch sử, nguồn gốc và những nét biến đổi trong văn hóa địa danh Bắc Ninh.