Hỗ trợ nạn nhân bị bạo lực gia đình tái hòa nhập cộng đồng thông qua các hoạt động văn hóa - Nguyễn, Thu Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu giới thiệu về Ngôi nhà bình yên hỗ trợ cho nạn nhân bị bạo lực gia đình. Đưa ra một số định hướng giảm thiểu bạo lực gia đình và phát triển công tác hỗ trợ hòa nhập cộng đồng cho nạn nhân của nạn bạo hành gia đình.