Ứng dụng Marketing trong kinh doanh xuất bản phẩm Công ty CP Sách Dân tộc – NXBGDVN giai đoạn 2008 – 2010 - Phan, Thị Quý (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát chung về Marketing và vai trò của việc ứng dụng Marketing trong kinh doanh XBP. Đồng thời, phân tích thực trạng và nêu một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng Marketing trong kinh doanh XBP tại Công ty CP Sách Dân tộc - NXBGDVN.