Đạo đức nghề nghiệp của phóng viên báo mạng điện tử Việt Nam - nghiên cứu trường hợp đội ngũ phóng viên báo điện tử người đưa tin - Quách, Thị Minh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Các cơ sở lý luận về đạo đức báo chí và tổng quan về đội ngũ phóng viên báo điện tử người đưa tin. Thực trạng đạo đức nghề nghiệp, những vấn đề đặt ra về đạo đức nghề nghiệp của phóng viên điện tử người đưa tin.