Phân tích hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần văn hóa Phương Nam chi nhánh Hà Nội năm 2010 - Nguyễn, Văn Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản và ý nghĩa của phân tích hoạt động kinh doanh. Đồng thời,phân tích thực trạng và nêu phương hướng cùng một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty cổ phần văn hóa Phương Nam chi nhánh Hà Nội.