Nghi lễ cầu an và cầu siêu ở Hà Nội hiện nay( Khảo sát tại chùa Phúc Khánh và học viện Phật giáo Việt Nam) - Lương, Mai Lâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Những vấn đề chung liên quan đến nghi lễ cầu an và cầu siêu ở Hà Nội. Thực trạng tổ chức nghi lễ cầu an cầu siêu tại chùa Phúc Khánh và học viện Phật giáo Việt Nam. Đưa ra nhận xét và kiến nghị đối với việc tổ chức nghi lễ.