Hoạt động xúc tiến tiêu thụ Xuất bản phẩm tại công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Trí Việt từ năm 2008 - 2010 - Ngô, Văn Lượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về hoạt động xúc tiến tiêu thụ trong nền kinh tế thị trường. Đồng thời phân tích thực trạng và nêu một số giải pháp nhằm thực hiện ở công ty sách Trí Việt.