Fast food - Văn hóa ẩm thực trong thời kỳ hội nhập - Chu, Thị Vân Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu sự du nhập văn hóa ẩm thực Fast food và đưa ra một số kiến nghị nhằm quản lý, phát triển Fast food trong thời kỳ hiện nay.