Hoạt động truyền thông tại Tập đoàn công nghệ Bkav - Nguyễn, Thị Huyền Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận chung về truyền thông và khái quát về Tập đoàn công nghệ Bkav. Đồng thời, phân tích thực trạng, và đề xuất giải pháp phát huy vai trò hoạt động truyền thông tại tập đoàn này.