Phong tục tang ma của người Công giáo - Trần, Thị Loan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về Công giáo và giáo xứ Trung Đồng – Ninh Bình. Đồng thời, phân tích phong tục tang ma, những biến đổi trong phong tục tang ma của họ và một số vấn đề đặt ra.