Nghi lễ đón "Dân anh, dân em" của hai làng Đông Lâm và Nga Trại thuộc xã Hương Lâm huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang - Nguyễn, Thị Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu một vài nét về nghi lễ "Đón dân anh, dân em" của hai làng Đông Lâm, Nga Trại và đưa ra một số định hướng phát huy giá trị văn hóa truyền thống tại hai làng thuộc xã Hương Lâm, Hiệp Hòa, Bắc Giang.