Tác động của truyện tranh Nhật Bản tới trẻ em - Nguyễn, Thị Hân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về truyện tranh và khái quát truyện tranh Nhật Bản. Đồng thời, phân tích thực trạng sử dụng, ảnh hưởng, nhận định và giải pháp đối với những tác động từ truyện tranh Nhật Bản tới trẻ em Hà Nội hiện nay.