Hoạt động tiêu thụ sách thiếu nhi của Nhà xuất bản Kim Đồng trong năm 2009 - 2010 - Chu, Thị Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu nhận thức chung về hoạt động tiêu thụ sách thiếu nhi trong cơ chế thị trường. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số ý kiến đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ sách thiếu nhi của Nhà xuất bản Kim Đồng từ năm 2009 - 2010.