Quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển giá trị thương hiệu Bác Tôm - Hoàng, Kim Ngân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lí luận và tổng quan về chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm. Đồng thời trình bày thực trạng và giải pháp xây dựng, bảo vệ và phát triển giá trị thương hiệu Bác Tôm.