Sự biến đổi văn hóa chợ Mọc - Thị trấn Cao Thượng huyện Tân Yên tỉnh Bắc Giang trong cơ chế kinh tế thị trường định hướng Xã hội chủ nghĩa - Nguyễn, Thị Lý (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về sự thay đổi văn hóa chợ Mọc và đưa ra một số kiến nghị xây dựng môi trường văn hóa chợ Mọc - Thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang trong cơ chế kinh tế thị trường định hướng Xã hội chủ nghĩa.