Nhu cầu giải trí của chiến sỹ Lữ đoàn Hải quân 147 Quảng Yên - Quảng Ninh hiện nay - Dương, Thị Hường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khảo sát nhu cầu và nghiên cứu thực trạng đáp ứng nhu cầu giải trí và đưa ra một số kiến nghị nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu giải trí cho chiến sỹ Lữ đoàn Hải quân 147 Quảng Yên - Quảng Ninh hiện nay.