Nghệ thuật quảng cáo trong kinh doanh xuất bản phẩm ở Việt nam hiện nay - Nguyễn, Thúy Quỳnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu lý luận chung về nghệ thuật quảng cáo trong kinh doanh xuất bản phẩm. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nghệ thuật quảng cáo trong kinh doanh xuất bản phẩm.