Hoạt động khai thác mặt hàng sách của Công ty Cổ phẩn Phát hành sách TP.HCM – chi nhánh Hà Nội - Nguyễn, Thị Duyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu nhận thức chung về khai thác mặt hàng sách. Đồng thời phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp nâng cao hoạt động khai thác mặt hàng sách ở Công ty cổ phần phát hành sách Thành phố Hồ Chí Minh – Chi nhánh Hà Nội.