"Bữa trưa công sở" - Nét mới trong văn hóa ẩm thực Hà Nội thời kỳ Công nghiệp hóa - Hiên đại hóa - Nguyễn, Thị Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nhận diện đối tượng của "Bữa trưa công sở" và những ảnh hưởng của nó tới văn hóa gia đình của người Hà Nội.