Giáo dục giới tính cho trẻ vị thành niên qua sách giáo khoa dành cho học sinh trung học - Hà, Thị Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận cho vấn đề giáo dục giới tình cho trẻ vị thành niên. Đồng thời, phân tích thực trạng, khó khăn và đề xuất một số giải pháp trong giáo dục giới tình cho trẻ vị thành niên qua sách giáo khoa dành cho học sinh trung học.