Tu thiền cửa Phật - Một loại hình văn hóa mới của giới trẻ - Bạch, Thị Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động tu thiền cửa Phật của giới trẻ. Đánh giá và đưa ra một số xu hướng giải pháp quản lý hoạt động tu thiền cửa Phật tại Trung tâm dưỡng sinh Côn Sơn, xã Chí Linh, tình Hải Dương.