Ảnh hưởng của tiểu thuyết ngôn tình trong đời sống sinh viên nữ trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Dương, Thanh Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về tiểu thuyết ngôn tình và sự phổ biến của tiểu thuyết ngôn tình. Đồng thời, phân tích ảnh hưởng và giá trị của tiểu thuyết ngôn tình trong đời sống sinh viên nữ trường Đại học Văn hóa Hà Nội.