Tổ hợp Hanoi Creative City dưới góc nhìn công nghiệp văn hóa - Trần, Thị Phương Thúy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Những lý luận chung về các ngành công nghiệp văn hóa, không gian sáng tạo và khái quát về tổ hợp Hanoi Creative City.Thực trạng, một số phát triển CNVH ở Việt Nam qua trường hợp tổ hợp Hanoi Creative City.