Thị trường lịch bloc năm 2012 ở thủ đô Hà Nội - Lưu, Văn Ka (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về thị trường lịch bloc. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao và phát triển lịch bloc tại Hà Nội.