Đời sống văn hóa của công nhân khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên - Phạm, Thị Tú Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận chung về văn hóa, đời sống văn hóa của công nhân và khái quát về khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Đồng thời, phân tích thực trạng, tác động của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến đời sống công nhân và một số giải pháp nâng cao đời sống văn hóa của công nhân nơi đây.