Quản trị bán hàng tại Công ty Cổ phần Sách và thiết bị giáo dục Trí Tuệ trong hai năm 2010 – 2011 - Lê, Thị Hoa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ bản về quản trị bán hàng và vai trò của nó đói với công ty cổ phần sách và thiết bị giáo dục Trí Tuệ. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp thúc đẩy hoạt động này tại Công ty cổ phần sách và thiết bị Giáo dục Trí Tuệ trong những năm tới.